Sandal phong cách Hy Lạp cho đám cưới ở biển đẹp như thần thoại

Sandal phong cách Hy Lạp cho đám cưới ở biển đẹp như thần thoại

11:08, 25/06/2017 bởi:
Thanh Trà

Những đôi sandal tối giản, tinh tế, mang hơi thở của Hy Lạp cổ đại sẽ là lựa chọn lý tưởng cho đám cưới ở biển trong mùa Hè này.

Bạn luôn yêu phong cách Boho phóng khoáng, tự do và tràn đầy hương sắc thiên nhiên? Đồng thời, bạn cũng không ngừng say mê những đôi sandal mang phong vị Hy Lạp cổ đại? Nếu vậy, bộ sưu tập sandal cô dâu mà Marry giới thiệu ở đây chắc chắn là món quà tuyệt vời cho đám cưới ở biển của bạn.

Sandal “chiến binh” kiểu Hy Lạp cổ là chưa bao giờ bị coi là “tụt hậu” và luôn xuất hiện với những nét chấm phá mới trong mỗi mùa thời trang. Năm nay, thương hiệu sandal KYMA chính thức “khuấy đảo” thị trường sandal này với bộ sưu tập mang âm hưởng metallic, đặc biệt phù hợp với các nàng dâu của đám cưới mùa Hè.

Lấy ánh kim và màu Rose Gold làm chủ đạo, những thiết kế mới từ KYMA có điểm chung là sở hữu nét đẹp tối giản, tinh tế. Toàn bộ sandal trong bộ sưu tập đều là dạng đế bằng với phần quai mảnh dễ điều chỉnh và đế gỗ chắc chắn. Đây là lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho một đám cưới ở vùng biển đảo nhiều nắng, gió và cát.

> Xem thêm: Đón đầu xu hướng giày cô dâu được yêu thích nhất 2017Facebook Comment

Leave a Reply