Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Những dấu hiếu chứng tỏ chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy chứ không phải tình yêu chân thật như có những hành động quá thân mật, thích tới nơi riêng tư, không giới thiệu ban bè..

20 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Anh ấy chỉ chú ý nói đến chuyện trông bạn quyến rũ và nóng bỏng ra sao mỗi khi nhìn thấy bạn thì có nghĩa chàng chỉ quan tâm đến chuyện ân ái mà thôi. Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có những hành động dưới đây thì bạn cần phải cẩn trọng bởi anh ta chỉ tiếp cận bạn để phục vụ cho ham muốn của bản thân mà thôi.

1/  Chàng dễ dàng có những hành động quá thân mật dành cho bạn cho dù thời gian hai người quen biết là không lâu. Đừng vội mừng khi thấy anh ấy nồng nhiệt với mình mà lầm tưởng đó là tình yêu, trên thực tế anh ta chỉ đang thể hiện ham muốn “chiếm đoạt” của riêng bản thân.

2/ Chỉ nhắn tin hay gọi điện cho bạn sau 12 giờ tối trong khi cả ngày anh ấy không đoái hoài gì đến bạn. Nội dung các tin nhắn khơi gợi và xoay quanh chủ đề ngủ nghỉ hoặc đề cập thẳng đến “chuyện ấy”. Nhiều bạn gái cho rằng chàng quá bận rộn nên mới hẹn gặp vào thời gian này, tuy nhiên các bạn gái cần biết rằng, khoảng thời gian từ 12h trở đi là thời gian đàn ông khao khát quan hệ tình dục nhất nên chắc chắn anh ta đang nghĩ đến chuyện muốn “lên giường” với bạn nên mới nhắn tin vào khoảng thời gian này.

Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

3/ Anh ấy chỉ muốn hẹn gặp bạn ở nhà, ngoài địa điểm này anh ta ít khi dẫn bạn đi chơi ở những chỗ khác.

4/ Bạn không biết bất cứ một thông tin gì liên quan đến gia đình hay bạn bè của chàng bởi anh ta không bao giờ nói với bạn biết về chuyện đó.

5/ Khi bạn chia sẻ cho anh ấy biết về các mối quan hệ của mình thì anh ra tỏ thái độ không hứng thú, thậm chí không có ý muốn quan tâm đến chuyện riêng tư của bạn.

6/ Nội dung các cuộc điện thoại hay các tin nhắn của chàng chỉ xoay quanh vấn đề tình dục và không có một chút trong sáng lành mạnh nào.

7/ Mỗi lần gợi ý điểm đi chơi, chàng chỉ hào hứng khi cùng bạn đến những chỗ có thể thuận tiện để làm chuyện ấy như khách sạn, nhà nghỉ hoặc những địa điểm vắng vẻ.

8/ Sau mỗi lần “ân ái”, anh ta không bao giờ ngủ qua đêm cùng bạn mà luôn viện lí do để hai người tách khỏi nhau.

9/ Hai người ít khi ăn uống hay cùng nhau khám phá những món ngon mới lạ.

10/ Cố tình tỏ ra không quen biết khi gặp bạn ở nơi công cộng.

11/ Trong mỗi cuộc trò chuyện, dường như giữa hai người không có chủ đề gì mới lạ và hấp dẫn hơn ngoài chuyện liên quan đến tình dục bởi chàng chỉ thích nói đến vấn đề nhạy cảm này.

12/ Anh ấy chỉ cho bạn số điện thoại của mình mà không có số những người thân quen khác.

13/ Anh ấy luôn muốn giữ một khoảng cách nhất định và không bao giờ bàn tính chuyện tương lai với bạn.

14/ Nếu như các cặp đôi yêu nhau thực sự, sau “quan hệ”, họ sẽ thường dành thời gian nghỉ ngời và trò chuyện với nhau. Trong khi đó, một anh chàng yêu vì tình dục sẽ đi tắm ngay lập tức sau màn “ân ái” rồi vội vã bỏ bạn ở lại một mình.

15/ Anh ấy dành ít thời gian ở bên bạn và mỗi lần gặp gỡ cũng chỉ đủ cho một cuộc “yêu“.

16/ Không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ quan tâm đến bản thân mình. Khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy gì, chỉ cần anh ta thấy thoải mái và hạnh phúc là được.

17/ Anh ấy chỉ chú ý nói đến chuyện trông bạn quyến rũ và nóng bỏng ra sao mỗi khi nhìn thấy bạn thì có nghĩa chàng chỉ quan tâm đến chuyện “ân ái” mà thôi.

18/ Hai người rất hiếm khi có những giây phút ăn uống, xem phim, đi du lịch vui vẻ cùng nhau. Người đàn ông không thật lòng sẽ không bao giờ quan tâm đến những việc họ coi là phí thời giờ đó, bởi mục đích chính của họ chỉ là quan hệ tình dục

19/ Sau mỗi cuộc “yêu” chàng không muốn bạn lưu lại bất cứ một dấu vết nào, mọi đồ đạc của bạn cẩn phải được dọn dẹp gọn gàng.

20/ Những anh chàng yêu bạn chỉ vì ham muốn tình dục thường rất hiếm khi trả lời tin nhắn của bạn nếu nội dung tin nhắn đó không phải là một cái hẹn gặp mặt

Làm gì khi người yêu đòi hỏi chuyện ấy?

Không thể phủ nhận nhiều chàng trai khi yêu luôn có ham muốn và muốn được bạn gái đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, các bạn nữ hãy cân nhắc thật kỹ trước khi gật đầu.

Không thể nói chuyện những bạn trẻ yêu nhau rồi có những cử chỉ thân mật gần gũi nhau là hoàn toàn sai, nhưng không ít những trường hợp, chỉ vì phút yếu lòng mà trả giá bằng cả tương lai. Vậy các bạn nữ khi đứng trước đòi hỏi của người yêu, cần phải làm gì để né tránh cho khéo léo, vừa giữ được tình cảm, vừa không đánh mất mình?

Khéo léo từ chối nhưng không quá mềm yếu

Các chàng trai thường rất không thích bị ép buộc bằng câu nói: “Nếu anh yêu em thì…”, nhưng trong trường hợp này, nó rất có ích. Đó là cách của bạn Diệu Hồng (Đà Nẵng) áp dụng. Diệu chia sẻ: “Mặc dù kiên quyết từ chối nhưng các bạn nữ nên dùng thái độ mềm mỏng, một phần để người yêu nghe dễ lọt tai dễ thấm, một phần để chàng đỡ tự ái. Hãy nhẹ nhàng bảo với người yêu rằng mình vẫn chưa sẵn sàng và nếu anh thật sự yêu em, hãy tôn trọng em và cho em thời gian. Tất nhiên cách này cũng chỉ dùng được một vài lần đầu. Các bạn nữ cần phải chủ động hạn chế ở riêng với người yêu tại những nơi vắng vẻ, đồng thời giữ vững tinh thần chứ đừng vì những lời ngon ngọt mà liêu xiêu”.

Kiên quyết và lí luận logic

Không chọn cách mềm mỏng như Hồng Diệu để khiến bạn trai xuôi lòng và tôn trọng quyết định của mình, Thanh Diệu (Đà Nẵng) có cách ứng phó của riêng để chàng trai không cách nào thay đổi được quyết định của cô. Cách của Diệu là khi bạn trai đòi hỏi, hãy xem lại thời gian yêu của hai người. Nếu chỉ mới không lâu, thì thẳng thắn nói không và nên tránh xa chàng trai đó luôn. Còn nếu hai người đã quen lâu rồi, cùng chia sẻ và trải qua nhiều chuyện, hãy hỏi chàng có định cưới mình hay không. Chắc chắn trong trường hợp này các chàng sẽ nói có, vậy thì hãy kiên quyết bảo rằng: “Nếu sẽ cưới thì sớm muộn gì điều đó cũng xảy ra, không lẽ anh không thể đợi đến lúc mình trở thành vợ chồng?”.

“Bị đặt vào trường hợp này, có thể chàng trai sẽ nói lại rằng đằng nào cũng sẽ cưới thì chuyện này xảy ra sớm cũng không sao. Khi đó, nhất định phải tỉnh táo và không được để xiêu lòng, hỏi lại chàng trai vậy nếu em không cho anh, anh sẽ không cưới em sao? Các bạn nữ thường vì sợ mất người yêu nên dễ dàng thỏa hiệp, nhưng nên nhớ, nếu có một người con trai bỏ bạn vì bạn không cho anh ta thỏa mãn nhu cầu, thì bạn nên cảm thấy may mắn vì điều đó” – Thanh Diệu bày tỏ.

Facebook Comment

Leave a Reply