9 dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội uy tín, chất lượng mùa cưới 2018

9 dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội uy tín, chất lượng mùa cưới 2018

Chọn được dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội uy tín, chất lượng là một trong những bước đầu tiên để bạn biến giấc mộng sánh vai trong ngày trọng đại thành hiện thực.

Bạn muốn chuẩn bị đám cưới theo ý tưởng của riêng mình? Bạn muốn một hôn lễ ấn tượng mà không phải những cổng chào, bàn tiệc rập khuôn chán ngán? Một dịch vụ trang trí tiệc cưới uy tín chắc chắn là giải pháp cho bạn.

Phong Design

Phong Design là nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội hàng đầu. Một thông tin thú vị cho bạn là Phong Design chính là nhà thiết kế, lên ý tưởng cho không gian đám cưới của Khắc Việt. Tại đây bạn có thể tìm thấy các dịch vụ trang trí, lên kế hoạch, chụp ảnh… chất lượng.

Phong Design không ngừng sáng tạo, luôn đổi mới và nhiệt tình. Tin tưởng bạn sẽ hài lòng về một đám cưới hoàn hảo dành riêng cho mình.

dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 6

Soulmate – The wedding café & decor

Đúng như với tên gọi của mình – Soulmate là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn khi bắt đầu tới với cuộc sống mới.

Nhờ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cưới Soulmate giúp bạn lên ý tưởng, định hướng, trang trí không gian cưới tiết kiệm và linh hoạt.

Bên cạnh hỗ trợ hiện thực hóa ý tưởng, đơn vị này còn có các dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói được xây dựng sẵn, phù hợp với cặp đôi cần chuẩn bị gấp. Gói trang trí này có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu. Hãy để Soulmate khởi động cho hành trình sắp tới của hai bạn!

dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 5

Butterfly Wedding Planner

Butterfly Wedding Planner không chỉ trang trí mà còn tư vấn, thiết kế, thực hiện và giám sát các hoạt động, các nghi lễ cần có cho một đám cưới.

Nhà cung cấp đặc biệt này có sự dung hòa giữa truyền thống và hiện đại. Phong cách rất riêng được xây dựng trên sự yêu thích cái đẹp, mới lạ. Đặc biệt là tinh thần luôn mong muốn mang hạnh phúc và niềm vui đến với mọi người, những đôi bạn trẻ đang say đắm trong tình yêu.

dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 1

WedinStyle

WedinStyle cung cấp các dịch vụ cưới cao cấp tại Hà Nội, chuyên thiết kế và thực hiện các tiệc cưới sang trọng và mang phong cách riêng của từng cặp cô dâu chú rể.

Các dịch vụ trọn gói tại WedinStyle bao gồm: Trang trí lễ ăn hỏi đón dâu tại tư gia, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng khách sạn, tư vấn tổ chức tiệc cưới…dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 2

Hajime wedding

Bạn muốn là cô dâu rạng ngời trong ngày cưới? Bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt và độc nhất vô nhị trong mắt bạn bè và người thân? Nhưng bạn chẳng còn thời gian để lo cho mọi việc chu toàn và muốn phó mặc cho các theme cưới mẫu nhàm chán?

Hajime sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn lên ý tưởng và trang trí cho đám cưới. Hajime được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ những người trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê sự sáng tạo và không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo.

Ở đây, không có giới hạn về quy mô sự kiện, không bao giờ cạn kiệt về ý tưởng và năng lực để mỗi sự kiện là một thiết kế độc đáo và mang đậm phong cách riêng của từng khách hàng.

Từ nay, mọi việc chuẩn bị cho đám cưới của bạn sẽ trở nên rất đơn giản. Bạn và gia đình không phải chạy khắp nơi để chuẩn bị và tìm các nhà cung cấp dịch vụ cho đám cưới nữa.dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 9

VOAN Wedding & Event Consultants

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành cưới VOAN đã và đang giúp rất nhiều đôi uyên ương tổ chức một đám cưới trong mơ.

VOAN có nhiều dịch vụ thiết thực, trong đó, VOAN Decoration là dịch vụ trang trí tiệc phổ thông còn VOAN Signature là dịch vụ trang trí tiệc cao cấp theo yêu cầu. Ngoài ra VOAN Shop còn chuyên cung cấp sản phẩm trang trí tiệc cưới cho các cặp đôi muốn tự trang trí.dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 3

MHs Planner

MHs Planner là đơn vị trang trí tiệc cưới ở Hà Nội được không ít cặp đôi tín nhiệm. Thế mạnh của MHs Planner là tổ chức đám cưới cao cấp và sự kiện cá nhân.dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 8

Viet Anh Design

Viet Anh Design chuyên trang trí phông cưới, phòng cưới, cổng hoa, cổng bóng, khách sạn với những thiết kế ấn tượng hòa trong không gian nội thất, lãng mạn. Điện hoa và hoa trang trí cưới là thế mạnh của Viet Anh. Bạn có muốn một không gian cưới cực ấn tượng tràn ngập hoa tươi không nào?dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 4

Perfect Wedding

Perfect Wedding luôn tìm tòi, phát triển những concept sáng tạo theo ý tưởng của cô dâu chú rể. Chỉ cần cung cấp ý tưởng, Perfect Wedding cam kết sẽ mang đến một tác phẩm nghệ thuật trọn vẹn cho bạn.

Đặc biệt, Perfect Wedding có dịch vụ trang trí handmade tỉ mỉ, chăm chút cho hôn lễ. Tráp lễ ăn hỏi khảm ngọc trai, bàn gallery nổi bật, ánh sáng lung linh.. đều được bố trí hài hòa nhờ kinh nghiệm tác nghiệp nhiều năm. Tin tưởng, chính sự chăm chút từ những điều nhỏ xíu này bạn sẽ có một ngày khởi đầu đáng nhớ nhất.dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 7

Sau cùng, để tiết kiệm thời gian, công sức, bạn nên nghĩ mình muốn gì, cần gì trong ngày cưới trước khi chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội nhé.