4 sắc màu ấn tượng trang trí nhà ngày cưới

4 sắc màu ấn tượng trang trí nhà ngày cưới

Trang 1 trong tổng số 2 trang

Nếu ở miền Bắc, các gia đình thường chọn phông cưới in bằng bạt hiflex thì cô dâu chú rể miền Nam lại chủ yếu ưa thích loại phông vải lụa dán chữ hỷ đỏ ấn tượng. Ngoài bàn đón tiếp khách, bàn thờ gia tiên cũng được trang hoàng đặc biệt với các chân đỡ đèn cầy, hoa quả long phụng.Trong đám cưới người Việt, phần quan trọng nhất chính là nghi lễ ăn hỏi, đón dâu và lễ gia tiên tại nhà cô dâu chú rể. Vì vậy không gian ngôi nhà đều được trang hoàng lộng lẫy hơn mọi ngày để đón tiếp khách chu đáo, đẹp mặt gia đình, họ hàng. Ở miền Nam, ngày càng nhiều cô dâu chú rể quan tâm, chú ý đến không gian tại nhà trong ngày cưới. Để vừa làm cha mẹ hài lòng, vừa đáp ứng được phong cách trẻ trung của đôi uyên ương, cô dâu chú rể thường chọn cách kết hợp sắc màu truyền thống hay lồng ghép thêm nhiều phụ kiện cưới lạ, ấn tượng.

Mời bạn cùng tham khảo 4 sắc màu đẹp khi trang trí nhà ngày cưới:

1. Màu đỏ

Màu đỏ là sắc màu được ưa chuộng nhất khi trang trí nhà ngày cưới. Sắc đỏ tượng trưng cho sự hạnh phúc, rực rỡ và phù hợp với thẩm mỹ của cả các bậc phụ huynh lớn tuổi tới các đôi uyên ương trẻ.

2. Màu hồng

Gam hồng tươi tắn được nhiều cô dâu trẻ yêu thích vì nó mang đến cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. Màu hồng không quá cổ điển như đỏ hay hiện đại như xanh, vàng mà vẫn giữ được nét đẹp tươi tắn, thích hợp với ngày ăn hỏi hoặc ngày cưới.

Facebook Comment

Leave a Reply