10 điểm ít ngờ khiến phụ nữ hút hồn phái mạnh

10 điểm ít ngờ khiến phụ nữ hút hồn phái mạnh

Nhiều đàn ông bị thu hút bởi những ghi chú nhỏ trong lòng bàn tay phụ nữ, vết rạn da hay mắt cá chân…

Phụ nữ vẫn thường nghĩ đàn ông chỉ chăm chăm để ý đến số đo 3 vòng, thế nhưng thực chất phái mạnh lại bị quyến rũ bởi nhiều thứ khác. TrangCosmopolitan đã tập hợp nhiều chia sẻ của cánh mày râu trên mạng xã hội Reddit về những điểm họ thực sự bị cuốn hút từ phụ nữ:

1. Ghi chú trong lòng bàn tay

Những dòng chữ nho nhỏ trong bàn tay phụ nữ có sức hấp dẫn kỳ lạ với đàn ông. Một anh chàng nói rằng: “Tôi không thể giải thích điều này, nhưng tôi bị hấp dẫn bởi điều đó”.

2. Tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng

Phụ nữ càng kiêu ngạo, càng làm ngơ thì đàn ông càng muốn chinh phục. Một chàng trai nói: “Tôi thích những cô gái không thích mình”. Một số khác cũng bị thu hút bởi những cô nàng chăm chút, tỉ mỉ, không để ý tới mọi chuyện xung quanh: “Tôi thích nhìn bạn gái khi cô ấy đang chăm chú làm điều gì đó mà không chú ý đến tôi. Lúc đó trông cô ấy ngọt ngào, và thực sự hấp dẫn”.

Một cô nàng kiêu kỳ, lạnh lùng thường có sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông. Ảnh: Kpop.
Một cô nàng kiêu kỳ, lạnh lùng thường có sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông. Ảnh: Kpop.

3. Mắt cá chân

Một anh chàng cho hay anh bị thu hút bởi mắt cá chân của các cô gái khi họ đi những đôi tất ngắn. Anh chàng gọi đó là “điểm quyển rũ”.

4. Ngáp

Nhiều đàn ông bị ấn tượng bởi hành động được cho là không mấy lịch sự này của phụ nữ. Họ nghĩ rằng nó rất tự nhiên, cuốn hút, vì khi đó trông các nàng rất dễ thương.

5. Cách gọi tên

Nhiều anh chàng rất thích cảm giác được phụ nữ gọi tên mình. Qua giọng nói, cách gọi, họ cảm nhận được đối phương có thiện cảm với mình hay không.

6. Thông minh

Những người phụ nữ linh hoạt, thông minh luôn cuốn hút đàn ông, dù nhan sắc của họ có thể không đẹp lắm. Cách nói chuyện, cách xử lý tình huống nhanh nhạy… khiến đàn ông luôn muốn chinh phục và sở hữu.

7. Cao ráo

“Nhất dáng, nhì da”, câu nói này vẫn luôn đúng trong mọi trường hợp. Một cô nàng chân dài dĩ nhiên luôn toát ra vẻ cuốn hút đặc biệt.

Những cô nàng chân dài luôn gây sự chú ý mỗi lần xuất hiện. Ảnh: Kpop.

8. Đội mũ thể thao

Những cô nàng cá tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn là tuýp người trong mộng của nhiều chàng trai. Một chàng cho hay rất thích nhìn các cô gái đội mũ bóng chày, thể thao.

9. Vết rạn da

Phụ nữ nhiều khi rất tự ti về những vết rạn trên cơ thể mình, nhưng nhiều đàn ông lại thích và bị cuốn hút bởi điều đó. Một anh chàng giải thích: “Tôi thích những vết rạn của các cô gái, tôi không thể giải thích lý do nhưng tôi thấy nó ấn tượng, như điểm đặc biệt trên cơ thể họ”.

10. Hòa đồng

Đàn ông thích những cô gái thân thiện, nhiều bạn bè cùng giới. Theo họ, những cô gái này rất dễ thương, hòa nhã, và dễ thích nghi với nhiều hoàn cảnh.

Mộc Miên

Facebook Comment

Leave a Reply